Ngư dân cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Cửa Việt

01/12/2023 16:16

Thấy có người phụ nữ nhảy từ trên cầu Cửa Việt xuống sông, một ngư dân đã vội lái thuyền đến gần và kéo nạn nhân lên rồi đưa vào bờ.

Vào bệnh viện nhảy lầu, nam thanh niên tử vong

Sáng 1/12, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (BĐBP tỉnh Quảng Trị) cho biết, trong lúc hành nghề đánh cá trên sông Hiếu, ngư dân địa phương đã cứu được một phụ nữ nhảy cầu tự tử. 

Ngư dân cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Cửa Việt

Cầu Cửa Việt, nơi chị H. tự vẫn được cứu sống. Ảnh: CTV

Theo đó, vào lúc 8h30 cùng ngày, tại cầu Cửa Việt (thuộc khu phố 5, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh), ngư dân Nguyễn Văn Dũng (SN 1973, trú tại thôn Xuân Lộc, xã Gio Việt, huyện Gio Linh) đang đánh cá gần khu vực cầu thì nhìn thấy có người nhảy từ trên cầu xuống sông. 

Ông Dũng vội lái thuyền đến gần, phát hiện có một người phụ nữ đang chới với nên kéo nạn nhân lên thuyền rồi đưa vào bờ. 

Người nhảy cầu sau đó được xác định là chị Nguyễn Hải H. (SN 1986, trú tại thôn Xuân Ngọc, xã Gio Việt). Sau khi được ông Dũng ứng cứu, chị H. được người dân địa phương và lực lượng chức năng đến động viên tinh thần, đồng thời liên hệ gia đình để đưa người này về nhà. 

Được biết, tinh thần chị H. không ổn định. Do không chịu được áp lực cuộc sống nên chọn cách nhảy cầu quyên sinh. 

Trước đó, vào sáng 30/11, cũng tại cầu Cửa Việt, ngư dân Lê Văn Hồng (SN 1952, trú tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) đang đánh bắt cá trên sông Hiếu thì phát hiện bà T.T. (SN 1976, trú xã Gio Việt) nhảy cầu. Ông Hồng đã kịp thời lao thuyền đến phía người phụ nữ và đưa người này lên bờ an toàn.

TinTìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Bãi Cháy sau 3 giờ ngồi gào khócTheo Vietnamnet

Theo Nguồn 2sao.vn

Ngư dân cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Cửa Việt - Tin Mới