oanh Nhân

Ăn há cảo không chấm nước tương, doanh nhân phải vào tù

Chỉ vì ăn há cảo không chấm nước tương gây chú ý sau đó sẵng giọng với cảnh sát, anh Vương Nguyên ngồi tù 2 năm oan uổng.

Thế giới bí mật của các chuyên gia tư vấn Trung Quốc: Lương 10.000 USD/giờ

Các cuộc trò chuyện riêng tư giữa những chuyên gia tư vấn ở các công ty đầu tư và các cựu quan chức chính phủ Trung Quốc có giá lên tới 10.000 USD/giờ.

CEO TPBank: Không có rủi ro khi tài trợ vốn cho dự án của Novaland

Ông Nguyễn Hưng đánh giá, kể cả khi dự án The Grand Manhattan giảm giá xuống đến mức tối đa của thị trường thì Novaland "vẫn thừa khả năng trả nợ".

Khuyến khích doanh nhân, đặc biệt nam doanh nhân mặc áo dài trong các dịp quan trọng

Khuyến khích doanh nhân, đặc biệt nam doanh nhân mặc áo dài trong các dịp quan trọng

Long An tìm giải pháp để phát triển du lịch bền vững

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022, ngày 20-9, Sở VH-TT-DL tỉnh Long An phối hợp với Trường Đại học KHXH-NV (ĐH Quốc gia TPHCM) tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giải pháp phát triển bền vững du lịch Long An giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.

Nữ doanh nhân bứt phá kinh doanh cùng Co4Growth 2022 » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Chương trình “Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai” mang đến cơ hội kết nối với các chuyên gia đầu ngành, nhiều khóa huấn luyện đào tạo phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu dành riêng cho nữ doanh nhân Việt.

Đại gia địa ốc ôm nghìn tỷ đồng hàng tồn kho: Khóc hay cười?

Trên bảng cân đối kế toán của các doanh nghiệp địa ốc, chỉ tiêu hàng tồn kho thường gồm các sản phẩm hoàn thiện như căn hộ, nhà ở và chi phí sản phẩm dở dang như quyền sử dụng đất, chi phí lãi vay đã được vốn hóa, chi phí xây dựng, chi phí giải phóng mặt bằng… của các dự án đang trong giai đoạn triển khai.

Trích lập nợ khó đòi ở mức cao 'kéo' lãi ròng của 'vua tôm' Minh Phú sụt giảm 40%

Trích lập nợ khó đòi ở mức cao 'kéo' lãi ròng của 'vua tôm' Minh Phú sụt giảm 40%

Doanh nhân Lê Hùng Anh lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Shark Tank: “Tôi muốn thấy tầm nhìn sâu của start

Ngày 18-5, chương trình Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ chính thức khởi động mùa thứ năm với sự kiện công bố đối tác chiến lược và ra mắt Hội đồng đầu tư tại TP.HCM. Bên cạnh những gương mặt Shark quen thuộc, có nhân vật mới: doanh nhân Lê Hùng Anh.