Ngôi sao phim tài liệu 'Kokomo City' bị bắn chết

22/04/2023 12:02
Sở Cảnh sát thành phố Atlanta, bang Georgia – Mỹ, đang điều tra về vụ án Koko Da Doll, 35 tuổi - nữ diễn viên chuyển giới da màu, ngôi sao của phim tài liệu Kokomo City bị bắn chết.

 

Theo The Hollywood Reporter ngày 21-4, D. Smith - đạo diễn phim "Kokomo City", đã tức giận đăng tải bài dài trên trang cá nhân, gọi Koko Da Doll (tên thật là Rasheeda Williams) là nạn nhân mới nhất của bạo lực chống phụ nữ chuyển giới da màu.

Ngôi sao phim tài liệu 'Kokomo City' bị bắn chết

Koko Da Doll - tên thật là Rasheeda Williams, bị bắn chết ở tuổi 35

"Tôi tạo ra "Kokomo City" vì mong muốn thể hiện khía cạnh vui vẻ, nhân văn, tự nhiên của phụ nữ chuyển giới da màu. Tôi muốn tạo ra những hình ảnh không dính dáng gì đến bi kịch, mặt tối hay những chấn thương thậm chí là mất mạng của những người chuyển giới. Tôi muốn tạo ra điều gì đó mới mẻ, đầy cảm hứng và đã làm được. Chúng tôi đã chung tay làm được điều đó. Thế nhưng, mọi chuyện lại xảy ra như thế! Rất khó để xử lý việc Koko Da Doll qua đời nhưng với tư cách một nhóm, chúng tôi vẫn nỗ lực để truyền cảm hứng cho thế giới bằng câu chuyện về cô ấy. Chúng tôi muốn mọi người sẽ thấy cô ấy đẹp, tràn đầy sức sống như thế nào. Cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ sau và không bao giờ bị lãng quên" - đạo diễn D. Smith cho biết.

Theo Cảnh sát thành phố Atlanta, họ đã nhận được báo cáo về vụ nổ súng vào khoảng 23 giờ ngày 18-4. Sau khi dến hiện trường, họ tìm thấy một phụ nữ bị bắn đang nguy kịch. Bất chấp nỗ lực cấp cứu, người phụ nữ qua đời ở hiện trường. Vụ điều tra vẫn diễn ra đến nay.

Phim "Kokomo City" giành được các giải thưởng và lời khen từ giới phê bình phim

Koko Da Doll là ngôi sao trong "Kokomo City" bên cạnh Daniella Carter, Dominique Silver, Liyah Mitchell. "Kokomo City" là phim tài liệu về 4 cô gái mại dâm da màu chuyển giới với các trải nghiệm của họ ở New York và Atlanta. Thông qua phim, khán giả khám phá sự chia rẽ giữa cộng đồng da màu và chính họ, cũng như những mối đe dọa mà họ phải đối mặt hàng ngày. Phim đã giành được 2 giải thưởng tại Liên hoan phim Sundance năm nay với nhiều lời khen từ giới phê bình.

Koko Da Doll là diễn viên và rapper. Cô từng phát hành đĩa đơn "Trick" năm 2020 và "Bulletproof" năm 2022. Trong một video clip vào năm 2022, Koko Da Doll tiết lộ đang thực hiện dự án âm nhạc mới.

Theo Nguồn baomoi.com

Ngôi sao phim tài liệu 'Kokomo City' bị bắn chết - Tin Mới