Ngập tràn quà tặng với các set quà tết tại K-Market

27/01/2024 03:11

Với nhiều quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam, Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ cổ truyền lớn nhất trong năm. Tết là dịp để những người thân yêu trong gia đình, bạn bè gặp gỡ, sum vầy, dành cho nhau những món quà, lời chúc sức khỏe, tài lộc và may mắn. 

Hình ảnh giới thiệu sản phẩm tại K-Market Hải Phòng

Ở Việt Nam, tết nguyên đán là ngày lễ lớn nhất và kéo dài nhất trong năm, cũng là thời gian nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao nhất. Vào dịp tết người dân háo hức mua sắm thêm những đồ dùng mới, những món ăn ngon, những món quà tặng đối tác, khách hàng để tổng kết một năm dài hợp tác, làm việc vất vả. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, K-Market phối hợp cùng Tổng công ty nhà nước Phân phối nông, thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT) tổ chức chương trình Chào Năm mới 2024. 

Hình ảnh khách hàng ăn thử nho Shine Muscat tại K-Market Sapphire

Để thực hiện chương trình chào tết này, K-Market đã chuẩn bị kỹ lưỡng, mang đến rất nhiều sản phẩm, set quà hồng sâm, trái cây tươi cao cấp, set quà tặng cao cấp, ….cùng muôn vàn ưu đãi tại hệ thống hơn 100 cửa hàng K-market trên toàn quốc. Đặc biệt tổ chức trang trí gian hàng hoành tráng, ăn thử trải nghiệm sản phẩm và nhận quà tại một số điểm tiêu biểu đặt tại các tỉnh thành của Việt Nam. 

Hình ảnh gian hàng Tết tại K-Market Hải Phòng

Chương trình được tổ chức Từ ngày 18/01 đến 05/02/2024, địa điểm đại diện: 

Hà Nội: K-market Mỹ Đình, K-market Keangnam, K-market Sapphire

Hưng Yên: K-market Ecopark

Bắc Ninh: K-market Việt Long

Hải Phòng: K-market Chelsea House

Đà Nẵng: K-market Monarchy

Theo Khánh Ngọc

Ngập tràn quà tặng với các set quà tết tại K-Market - Tin Mới