Hơn 140 golfer tranh tài giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư”

14/12/2023 12:43

Ngày 16/12, giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" diễn ra tại Ninh Bình.

Ban tổ chức cho biết, giải golf từ thiện thường niên "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ nhất được Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn phối hợp với Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức thành công vào tháng 10 năm 2022. Giải đã quyên góp được 500 triệu đồng để trao học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Tiếp nối thành công của giải "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ nhất, năm nay, Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn tiếp tục phối hợp với Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ 2.

Hơn 140 golfer tranh tài giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư”

Trưa 16/12, tại sân golf Hoàng Gia (Ninh Bình), Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn tổ chức giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" ("Investors' golden heart')

Năm nay, mục đích của giải tiếp tục là chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi trên mọi miền tổ quốc, đồng thời tạo sân chơi thể thao kết nối các nhà đầu tư, doanh nhân, các nhà quản lý, giới truyền thông…

Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đồng thời là sân chơi kết nối các nhà đầu tư trong và ngoài nước, giải golf "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" đã nhận được sự quan tâm đồng hành của nhiều golf thủ trên cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Cũng theo Trưởng BTC giải Nguyễn Anh Tuấn, sau thành công của mùa giải lần thứ nhất, năm nay, giải golf "Tấm lòng vàng nhà đầu tư" có sức thu hút lớn. Số golf thủ đăng ký đã vượt quá mức giới hạn là 140 người.

Cùng với các nhà tài trợ của mùa giải năm ngoái, đã xuất hiện thêm các nhà tài trợ mới, Ban tổ chức tin tưởng rằng, giải năm nay sẽ thành công hơn năm ngoái cả về công tác tổ chức, số tiền quyên góp được cho hoạt động từ thiện, cũng như về giao lưu kết nối nhà đầu tư.

"Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Hyundai Thành Công, các nhà tài trợ và các golf thủ về nghĩa cử cao đẹp và sự đồng hành cùng giải đấu này", TS. Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

Ban tổ chức cho biết, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng, bao gồm 2 giải HIO (01 xe Hyundai Santa Fe 2.2 máy dầu cao cấp trị giá 1.199.000.000 đồng; bộ gậy golf Daiwa 4 sao của Seven golf).

Hơn 140 golfer tranh tài giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư”

Giải đấu thu hút 144 golfer tranh tàiThông tin điều lệ giải

Hình thức thi đấu: Đấu gậy theo hệ thống tính điểm HANDICAP NGÀY (System 36) cho các Bảng đấu. Để đảm bảo khách quan BTC sẽ xếp nhóm theo bảng và HDC ngẫu nhiên. Không một golfer nào được phép thay đổi nhóm do BTC đã sắp xếp. Chia Bảng theo VGA Handicap của Golfer tại sân golf Hoàng Gia cập nhật đến ngày 15/12/2023

Bảng A - HDC đến 18 (Champion, 1st Runner Up, 2nd Runner Up)

Bảng B - HDC từ 19 đến 28 (Champion, 1st Runner Up, 2nd Runner Up)

Bảng C - HDC từ 29 (Champion, 1st Runner Up, 2nd Runner Up)

Best Gross: Dành cho golfer có tổng số gậy ít nhất.

Giải gần cờ nhất: Hố số 02A sân King; Hố số 05A sân King; Hố số 14B sân King; Hố số 17B sân King

Giải phát bóng xa nhất: Hố số 04A Sân King; Hố số 16B Sân King

Giải gần đường kẻ nhất: Hố số 07A sân King

Giải Hole in One:

- Hố 2A - xe Hyundai Santa Fe 2.2 dầu cao cấp trị giá 1.199.000.000 đồng

- Hố 14B - bộ gậy golf Daiwa 4 sao của Seven golf

(Lưu ý: giải thưởng chỉ dành cho golfer đầu tiên đoạt giải, không phải là golfer chuyên nghiệp và theo quy định của Bảo hiểm HIO)

Nam: Phát bóng từ khu phát bóng màu xanh

Nữ: Phát bóng từ khu phát bóng màu đỏ

Golfer cao niên từ 60 tuổi: Phát bóng từ khu phát bóng màu trắng

Sân thi đấu: Sân King - Hoàng Gia, Ninh Bình (Đường A+B)

Kết quả:

Nếu có nhiều hơn 1 golfer có cùng kết quả, người nào có HDC thấp nhất sẽ là người thắng. Nếu vẫn hòa thì theo luật đếm ngược từ hố số 18 (Tính tổng của 18 hố, 17 hố, 16 hố…) ai có điểm số thấp sẽ thắng cuộc. Nếu thắng nhiều hơn 1 giải thì chỉ được nhận giải cao nhất.

Luật golf:

Cuộc thi đấu này được áp dụng bởi luật của R & A (Hoàng gia Anh)

Xin chú ý: Để tiết kiệm thời gian, hãy nhặt bóng khi đã nằm trong vòng tròn và cộng thêm 1 điểm. Cũng như luật golf quy định KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐÁNH LẠI “MULLIGAN”. Trong trường hợp nghi ngờ, HÃY ĐÁNH 2 BÓNG (luật 3-3)

Luật riêng của sân: Trên phiếu ghi điểm

Phiếu ghi điểm: Hãy đổi phiếu ghi điểm cho một trong các gôn thủ cùng nhóm để chấm điểm chéo (VD. Golfer A chấm cho B, B chấm cho C, C chấm cho D, D chấm cho A). Ngay sau vòng đấu hãy ký và nộp phiếu ghi điểm tại quầy thu phiếu ghi điểm. Hãy ghi số điểm thực vào phiếu ghi điểm VD: 3, 4, 5…

Giải thưởng và tiệc trao giải: Tiệc trao giải được tổ chức ngay sau khi kết thúc vòng đấu tại nhà hàng sân golf Hoàng Gia.

PV

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Hơn 140 golfer tranh tài giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” - Giải Trí